Vận tải nội địa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận và kinh doanh kho bãi, Paris Logistics có thể nắm bắt và thực hiện hiệu quả mọi nhu cầu về vận chuyển và giao nhận của khách hàng từ những lô hàng siêu trường siêu trọng cho các dự án lớn cho đến các các món hàng nhỏ vận chuyển qua cửa khẩu sân bay. Thế mạnh trong dịch vụ logistics của Paris Logistics là sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển và đảm bảo khai quan đúng hạn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. 

Paris Logistics cung cấp chuỗi dịch vụ logistics từ khâu nhận hàng, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, thủ tục hải quan… và giao hàng đến điểm cuối (thường là kho, nhà máy hoặc công trường) theo chỉ định của chủ hàng, được khách hàng lựa chọn. Với phương châm “Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng” giúp cho dịch vụ của Paris Logistics luôn đi đầu và mang đến hiệu quả cao cho khách hàng.

Các dịch vụ chuỗi logistics của Paris Logistics gồm:

Chứng từ, bảo hiểm, giám định.
Xếp dỡ hàng.
Vận chuyển nội địa.
Kiểm đếm.
Đóng gói, nhãn hàng.
Lưu kho.
Phân phối.
Dịch vụ giao hàng tận nơi.
Paris Logistic hiện đang phát triển hoạt động ICD tại khu vực trung tâm Logistics Thủ Đức, TP. HCM giúp hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ cho khách hàng.

Điểm mạnh:

Đội xe hơn 10 xe tải nhỏ và 15 chiếc container đặt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hải Phòng.
Có giấy phép vận chuyển xuyên biên giới Lào và Campuchia.
Inland haulage
 

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second